THƯ NGỎ

Kính gửi quý bệnh nhân!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là một trong những giác quan quan trọng nhất của con người giúp chúng ta liên hệ với thế giới tươi đẹp bên ngoài. Một sức khỏe dồi dào và một đôi mắt sáng tinh anh là tài sản lớn nhất của mỗi một con người và cho dù ta đang ở lứa tuổi nào chăng nữa đôi mắt sáng luôn là điều chúng ta phải nâng niu, gìn giữ.

Quý vị có biết rằng, hiện có hàng trăm triệu người trên thế giới đang phải chịu cảnh mù lòa từ những bệnh mà lẽ ra có thể điều trị được. Còn riêng ở Việt Nam, các bệnh nhân bị mù lòa và giảm thị lực cũng tính tới con số hàng trăm nghìn người. Các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc đến sự phát triển của đời sống xã hội như đục thể thủy tinh, Glaucoma, cận thị học đường… ngày càng tăng dần, làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cộng đồng.

Quý vị chắc cũng đã từng băn khoăn khi phải lựa chọn một bệnh viện nào đó để đến khám và điều trị một bệnh lý của mình. Băn khoăn về trình độ của y bác sĩ, băn khoăn về cơ sở vật chất, băn khoăn về giá cả và dịch vụ khám chữa bệnh…Tất cả những băn khoăn của quý vị cũng là những băn khoăn của chúng tôi, và đó là điều quan trọng nhất để giúp chúng tôi tìm thấy tiếng nói chung với tất cả quý vị bệnh nhân.

Chủ trương xuyên suốt của Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC chúng tôi là đặt quyền lợi của bệnh nhân làm trung tâm và sự phát triển của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách hàng. Với quan điểm đó, bệnh viện chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất vào loại hiện đại nhất hiện nay, tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu để có thể ứng dụng những tiến bộ mới nhất và những sản phẩm tốt nhất của ngành nhãn khoa thế giới vào trong các hoạt động chuyên môn của bệnh viện.

Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ niềm vui với tất cả người bệnh, niềm vui mang lại được nguồn ánh sáng quý giá cho mọi người!

Xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý vị!