THẾ MẠNH CỦA HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT HITEC

Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC được thành lập với chủ trương vì quyền lợi của khách hàng. Hệ thống bệnh viện là những chi nhánh của công ty TNHH Phát Triển (LLD). Đây là một công ty hàng đầu chuyên phân phối và chuyển giao những công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất trên thế giới cho ngành nhãn khoa Việt Nam. Với lợi thể như vậy, Hệ thống Bệnh viện đã được đầu tư những trang thiết bị cực kỳ tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. 

1/ Hệ thống máy khám bệnh, xét nghiệm chức năng và điều trị kỹ thuật số

 • Hệ thống Bệnh viện được trang bị đồng bộ hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ nét cao của hãng TOPCON – Nhật Bản. Với hệ thống máy này cho phép khám bệnh bán phần trước và sau của mắt rất chính xác, có thể chụp ảnh kỹ thuật số, lưu ảnh trong phần mềm hệ thống, dễ dàng truy xuất dữ liệu phục vụ cho theo dõi diễn biến bệnh, hội chẩn online…
 • Hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số cực kỳ hiện đại như: Máy chụp cắt lớp quang học 3 chiều ( OCT – 3D) cho phép chụp cắt lớp bán phần trước và bán phần sau với độ phân giải siêu nét ở gần mức tế bào, tạo dựng hình ảnh tổn thương trong không gian 3 chiều giúp bác sĩ đánh giá tổn thương bệnh rất chính xác.
 • Máy chụp mạch huỳnh quang kỹ thuật số tự động chụp ảnh huỳnh quang đáy mắt với độ nét cao, cho phép chỉnh sửa và lưu ảnh tổn thương và truy xuất trong toàn hệ thống.
 • Máy đo thị trường tự động với nhiều chương trình thăm dò giúp đánh giá chức năng của võng mạc, thần kinh thị giác, đường dẫn truyền thần kinh trong não.

 • Máy siêu âm A- B với độ phân giải cao phục vụ chẩn đoán các bệnh của nhãn cầu và hốc mắt.
 • Hệ thống máy thăm dò chức năng và giải phẫu với nguyên lý không tiếp xúc nhằm hạn chế thấp nhất những nguy cơ lây truyền bệnh. Máy đo khúc xạ tự động thế hệ mới nhất cho phép đưa ra thông số khúc xạ chính xác của mắt. Máy đo nhãn áp không tiếp xúc, máy đo chiều dày giác mạc không tiếp xúc, máy đếm tế bào nội mô giác mạc, máy khảo sát bản đồ giác mạc…
 • Máy laser quang đông võng mạc kỹ thuật số PASCAN thế hệ mới nhất với chức năng phát tia laser quang đông võng mạc thông minh. Máy giúp việc điều trị laser võng mạc nhanh, chính xác, giảm biến chứng. Đây là một công cụ rất hiện đại và hiệu dụng trong điều trị các bệnh võng mạc như bệnh võng mạc đái tháo đường, tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc, tân mạch võng mạc, rách võng mạc…

2/ Hệ thống phẫu thuật Phaco với những loại thể thủy tinh nhân tạo cao cấp nhất hiện nay

 • Máy phaco infinity  – ALCON là một máy phaco hiện đại nhất hiện nay, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và tinh tế bảo vệ sự toàn vẹn của các mô nội nhãn. Kính hiển vi phẫu thuật OMS – TOPCON với nguồn ánh sáng lạnh hạn chế tối đa các ảnh hưởng đến võng mạc.
 • Các loại thể thủy tinh nhân tạo cao cấp như ReSTOR giúp bệnh nhân nhìn rõ ở mọi khoảng cách, TORIC cho phép điều chỉnh được cả loạn thị giác mạc kèm theo, CACHET dùng cho những mắt cận thị nặng không dùng được phẫu thuật lasik.
 • Các dụng cụ phẫu thuật đều được sử dụng một lần, chất nhày cao cấp của hãng ALCON – MỸ giúp bảo vệ sự toàn vẹn gần như tuyệt đối các tổn thương, tạo ra hiệu quả tinh tế cho phẫu thuật.

3/ Hệ thống phẫu thuật LASIK điều trị tật khúc xạ tiến tiến nhất

 • Máy mổ LASIK: Allegretto wave eyes của Hãng  Alcon, là một máy lasik được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Máy cho phép điều chỉnh tật khúc xạ một cách thông minh, tinh tế, chính xác và nhanh nhất hiện nay.
 • Đi kèm là máy tạo vạt giác mạc tự động bằng LASER, cho phép tạo được vạt giác mạc cực kỳ chính xác và mịn màng. Hệ thống này đã được minh chứng là hệ thống mổ lasik của tương lai, là đích nhắm đến của nhiều trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới.

4/ Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu Việt Nam

 • Bác sĩ tại HITEC HOSPITAL có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, được đào tạo ở nhiều trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới như: Ths.Bs Nguyễn Văn Sanh, Ths.Bs Phó Thiên Tú, Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh, Ths.Bs Nguyễn Thị Minh Ngọc…
 • Hệ thống Bệnh viện còn cộng tác với nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên khoa sâu, cộng tác với các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm…
 • Các nhân viên và điều dưỡng bệnh viện được đào tạo bài bản và có thái độ lịch sự tận tâm.