VỀ CHÚNG TÔI

Với mong muốn mang lại ánh sáng và quyền được nhìn thấy cho tất cả mọi người, ông Lê Hồng Lâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát Triển đã cùng các cộng sự thành lập Bệnh viện Bán Công Chuyên Khoa Mắt vào tháng 10/2000. Đây là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của cả nước thành lập tại Thủ đô Hà Nội theo chủ trương xã hội hóa y tế, giáo dục của Đảng và Nhà nước.

Đến ngày 27/11/2014, bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội. Năm 2007, bệnh viện mở thêm 2 cơ sở mới là: Phòng Khám Mắt Kỹ Thuật Cao tại N3A Lê Văn Lương, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (chuyển về 480 Thụy Khuê – Tây Hồ vào năm 2017) và Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt HITEC – địa chỉ 55 Hàm Long – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Với tiêu chí “Mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh về mắt chất lượng quốc tế đến cho người bệnh Việt Nam”, ngay từ khi thành lập, Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn hóa đội ngũ nhân viên. Hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập từ các công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực nhãn khoa như: Alcon – MỸ, Topcon – NHẬT…

Các sản phẩm dùng trong việc thăm khám và điều trị, đặc biệt là trong phẫu thuật đều là những sản phẩm cao cấp, tiêu hao đồng bộ dùng 1 lần. Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề bậc cao (trên 22 năm kinh nghiệm) luôn luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất của nền nhãn khoa thế giới.

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”, đội ngũ cán bộ – nhân viên của hệ thống bệnh viện mắt HITEC luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, coi bệnh nhân là người thân, mang đến sự thân thiện, tin tưởng và làm hài lòng mỗi bệnh nhân khi đến đây thăm khám và điều trị.

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC tự hào góp phần mang lại ánh sáng đến hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người dân trên địa bàn thủ đô. Sở dĩ, đạt được kết quả này vì chúng tôi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi – tay nghề cao – tận tụy với người bệnh 

Với kim chỉ nam “Tất cả vì bệnh nhân”; Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện luôn được chú trọng đào tạo và tái đào tạo thường xuyên, đảm bảo tay nghề cao – chuyên môn giỏi – y đức tốt. Hàng năm, các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện đều được tham gia các khóa học, hội thảo về nhãn khoa trong và ngoài nước để nắm bắt những kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến nhất thế giới.

Trọng tâm của bệnh viện hướng tới là người bệnh, tập trung cho người bệnh và tất cả vì người bệnh. Chính vì thế, tất cả cán bộ – công nhân viên của hệ thống bệnh viện HITEC luôn đoàn kết, phấn đấu, áp dụng những tiến bộ khoa học, thiết bị hiện đại vào việc điều trị cho bệnh nhân, giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị và thị lực tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại 

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC có 3 cơ sở với nhiều chức năng, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu điều trị chất lượng cao cho bệnh nhân: Phòng khám theo yêu cầu với trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế; phòng khám thường; phòng khám khúc xạ – nhãn nhi và phòng chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

Được sự hỗ trợ của công ty TNHH Phát triển và các hãng thiết bị nhãn khoa danh tiếng trên thế giới, bệnh viện liên tục đầu tư hàng triệu USD để trang bị những máy móc khám – điều trị tối tân nhất thế giới hiện nay.

Xây dựng phòng khám bệnh theo yêu cầu với tiêu chuẩn quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, hệ thống bệnh viện có 2 phòng khám theo yêu cầu tại Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Hà Nội và Bệnh viện Chuyên khoa mắt HITEC. Phòng khám được trang bị máy móc hiện đại và do các phó giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm nhiệm.

Ứng dụng phương pháp nhãn khoa hàng đầu thế giới 

Nổi bật trong các công nghệ đang được ứng dụng tại hệ thống bệnh viện mắt HITEC là phương pháp Phaco – điều trị đục thủy tinh thể và phương pháp Lasik điều trị các tật khúc xạ (cận thị, loạn thị và viễn thị), đem đến cho người bệnh đôi mắt sáng tinh anh trong thời gian ngắn, với chi phí hợp lý nhất.

Chi phí hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều bệnh nhân

Tại hệ thống bệnh viện mắt HITEC, chúng tôi đang áp dụng trọn gói dịch vụ Phaco và Lasik, cam kết niêm yết công khai, không phát sinh chi phí, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, hệ thống bệnh viện mắt HITEC xứng đáng là sự lựa chọn của mọi bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về mắt. Để được đặt lịch thăm khám miễn phí, bạn vui lòng điền đủ thông tin trong mục ĐẶT KHÁM, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0984.122.153 hoặc trực tiếp tới các cơ sở của bệnh viện để được thăm khám và điều trị.

Cơ sở 1: BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO HÀ NỘI – Số 51-53-55 Trần Nhân Tông, HBT, Hà Nội

Cơ sở 2: BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA MẮT HITEC – Số 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM MẮT KỸ THUẬT CAO – Số 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội