Hội thảo khoa học CLB Glôcôm 2024

✳️HỘI THẢO KHOA HỌC CLB GLÔCÔM 2024 ✳️

Ngày 19 -20/04/2024, Hội thảo khoa học của CLB Glôcôm với chủ đề: Laser trong điều trị Glôcôm đã diễn ra tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.
📌Đại diện Mắt Hitec tham dự hội thảo gồm có: Ths.Bs Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt Hitec, Bs.CKII Nguyễn Thị Nguyệt Anh, Bs.CKII Phạm Thị Bích Mận, Bs.CKI Đỗ Minh Đức. Đây là dịp Mắt Hitec có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp, chuyên gia nhãn khoa đầu ngành của cả nước về các kỹ thuật phẫu thuật và nghiên cứu lâm sàng trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân Glôcôm.
❌Glôcôm (thiên đầu thống/ cườm nước) có 3 đặc điểm nhận biết là tổn hại dây thần kinh thị giác và mất thị trường, có hoặc không có tình trạng tăng nhãn áp kèm theo. Bệnh thường xuất hiện âm thầm, gây tổn thương trên mắt nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn.
⚠️Đa số bệnh nhân tới thăm khám tại các cơ sở y tế ở tình trạng đã xuất hiện những cơn đau nhức hoặc khi thị lực đã suy giảm trầm trọng. Ở giai đoạn muộn, việc điều trị bệnh chỉ còn mang tính kiểm soát đau, ít khả năng có thể phục hồi thị lực. Do đó, việc thăm khám định kỳ, tầm soát để phát hiện bệnh là rất cần thiết với những người trong nhóm nguy cơ cao nhằm tránh bỏ lỡ “thời điểm vàng” trong điều trị.
————-✺ ✺ ✺ ————-
📞 Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟒 𝟏𝟐𝟐 𝟏𝟓𝟑
𝐇Ệ 𝐓𝐇Ố𝐍𝐆 𝐁Ệ𝐍𝐇 𝐕𝐈Ệ𝐍 𝐌Ắ𝐓 𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 – 𝐇𝐢𝐭𝐞𝐜 𝐄𝐲𝐞 𝐇𝐨𝐬𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥
🏥 Cơ sở 1: Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội: 51-53-55 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
🏥 Cơ sở 2: Bệnh viện chuyên khoa mắt HITEC: 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
🏥 Cơ sở 3: Trung tâm mắt kỹ thuật cao Sài Gòn: 28 Đống Đa, Phường 2, Q. Tân Bình, HCM
𝘏𝘐𝘛𝘌𝘊 – 𝘛𝘢̣̂𝘯 𝘵𝘢̂𝘮 𝘤𝘩𝘰 đ𝘰̂𝘪 𝘮𝘢̆́𝘵 𝘴𝘢́𝘯𝘨

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153