BlephEx – Thiết bị mang đến phương pháp mới trong điều trị viêm bờ mi

So với các phương pháp truyền thống, điều trị viêm bờ mi bằng thiết bị BlephexTM là một phương pháp đặc biệt khi sử dụng bông gòn và các sản phẩm chăm sóc mi có sẵn trên thị trường. Với BlephExTM bác sĩ có thể loại trừ một cách toàn diện các vảy và màng sinh học do vi khuẩn gây ra ở dọc bờ mi – đây là nguyên chính dẫn đến viêm tuyến bờ mi.

Vệ sinh bờ mi bằng BlephexTM làm giảm nhanh các yếu tố gây viêm mãn tính và dai dẳng của bệnh lý. Tình trạng viêm bờ mi được cải thiện nhanh hơn và bệnh nhân có thể nhanh chóng quay lại với cuộc sống thoải mái mà không phải lo lắng các triệu chứng rất khó chịu do bệnh gây ra.

Nếu so sánh với cách điều trị truyền thống, có thể thấy, bệnh nhân viêm bờ mi sẽ phải tốn nhiều chi phí khi sử dụng nước mắt nhân tạo, thuốc ức chế miễn dịch, kháng sinh, kháng viêm… Với BlephExTM người bệnh sẽ thấy hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị, vì thế chi phí phải chi trả để điều trị căn bệnh này tiết kiệm hơn rất nhiều.

BlephExTM là một công nghệ mới, không phức tạp có thể giúp bác sĩ nhãn khoa điều trị viêm bờ mi bằng cách loại bỏ triệt để các độc tố của vi khuẩn gây viêm bờ mi, từ đó nhanh chóng phục hồi bờ mi khỏe mạnh, mang lại cho cuộc thoải mái cho người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 122 153